Vừa qua, Tuấn Giang đã nhận được hợp đồng thiết kế nội thất phòng ngủ cho chị An ở Hà Nội. Sau khi nhận được bản thiết kế chị cảm thất rất hài lòng và gửi lời cảm ơn đến công ty. Tuấn Giang xem đây là động lực để cố gắng phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại không gian sống tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Tại sao chị An biết đến công ty Tuấn Giang?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư. Điều này giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế nội thất có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu ai không có kinh nghiệm thì đây sẽ là một khó khăn không hề nhỏ.

Nội thất dành cho phòng ngủ

Nội thất dành cho phòng ngủ

Chị An ở Hà Nội đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Tuy nhiên chị không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có thể tìm được những mẫu thiết kế ưng ý mà không tốn nhiều thời gian.

Để tìm được địa chỉ thi công nội thất nhà ở uy tín, chị cũng mất khá nhiều thời gian tìm hiểu trên mạng. Qua sự giới thiệu cũng như phản hồi của khách hàng, chị biết đến công ty Tuấn Giang là đơn vị uy tín có thể hợp tác.

Qua tìm hiểu những thông tin trên website của công ty, chị nhận thấy đây là đơn vị úy tín. Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Chị An lựa chọn công ty Tuấn Giang làm đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân chị quyết định liên hệ với công ty Tuấn Giang để tham khảo những mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng ngủ.

Nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên của công ty đã tư vấn cụ thể qua những mẫu thiết kế nội thất đang hot trên thị trường hiện nay để chị có thể tham khảo trước. Sau đó công ty đã cử các chuyên gia đến tận địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát, xem xét diện tích, không gian để từ đó có thể đưa ra được những bản thiết kế độc đáo, chất lượng nhất.

Phòng ngủ của chị An

Phòng ngủ của chị An

Các chuyên gia công ty cho biết, vì đây là phòng ngủ nên không gian nên thông thoáng, để ánh sáng thiên nhiên tràn ngập căn phòng tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân.

Các kiến trúc sư cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đưa bản thiết kế vào tiến trình thi công nội thất để tạo nên phòng ngủ hiện đại và sang trọng nhất.

Tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng đơn giản, giúp cho nổi bật lên diện tích rộng rãi của căn phòng và đảm bảo mang lại một không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất.

Công ty Tuấn Giang luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công nội thất phòng ngủ, nhà ở uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG

Trụ sở chính: 65 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn Phòng Giao Dịch: P0703 – Toà A1, Chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng

Xưởng sản xuất: Đội 3, Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện Thoại: Mr. Tuấn 0967.979.688 – Mr. Giang 0973.599.859