Tuangiang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất, đã mang đến nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình. Tuangiang tự hào nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của hàng trăm khách hàng trong nước.

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất có sự đồng bộ và tạo sự hài hòa cân đối cho không gian sống Tuangiang đã đưa ra dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, với chất lượng thi công tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

1. Nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại

Tuangiang đầu tư nhà máy sản xuất quy mô tại Hà Nội, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

2. Nguyên liệu thi công đa dạng, phong phú

Tuangiang có nguyên liệu gỗ đa dạng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối theo yêu cầu quốc tế như: Gỗ tần bì, gỗ óc chó Mỹ, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ Lim Nam Phi, gỗ Lim Lào và nhiều nhà cung cấp gỗ uy tín nhất tại Việt Nam như: Gỗ công nghiệp An cường như gỗ laminate, mfc, laminate chống ẩm, gỗ acrylic, veneer…

3. Hệ thống máy móc tiên tiến nhất

Tuangiang ứng dụng công nghệ, máy móc tiên tiến nhất cho các hạng mục thi công nội tất, với công nghệ sản xuất được bàn giao từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.  Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng tiêu chuẩn, các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.

4. Ngôi nhà của bạn cũng là của Tuangiang

Đội ngũ thi công của Tuangiang có trách nhiệm, trình độ. Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng, nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Tính thực tiễn luôn được Tuangiang đặt lên hàng đầu vì chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không thể đúng như yêu cầu sử dụng. Tuangiang có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài.

Cùng Tuangiang thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình thật đẹp, thật hiện đại!