Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tuấn Giang

Văn phòng:
A10, TT15 khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline 24/7:
(+84) 0523 85 8888

Quy định về thu thập và bảo mật thông tin trên website

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của các khách hàng của mình trên website

Quy định sử dụng, sao chép nội dung trên website

Dựa theo Luật sở hữu trí tuệ năm 2015, chúng tôi tổng hợp các trường hợp sử dụng các hình ảnh, nội dung bài viết đã công bố trên website Tuấn Giang mà không xin phép.

Quy định, chính sách dành cho Nhà phân phối cá nhân

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, Tuấn Giang phát triển hệ thống nhà phân phối cá nhận dựa trên các nguyên tắc minh bạch.

Quy định, chính sách dành cho Đại lý, Doanh nghiệp

Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác. Tuấn Giang phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch

Chính sách chiết khấu

Tuấn Giang gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Chính sách bảo hành - bảo trì sản phẩm

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Tuấn Giang sẽ tiến hành bảo hành, bảo trì sản phẩm

Chính sách đổi trả sản phẩm

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Tuấn Giang có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

Chính sách hoàn hủy đơn hàng

Khách Hàng có thể hủy bỏ Đơn Đặt Hàng trước khi Tuấn Giang xác nhận chấp thuận Đơn Đặt Hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào cho việc hủy bỏ này.